Micropile

Micropiles cho ổn định nền tảng

Không có một hệ thống trang bị thêm nền tảng nào có thể được coi là phù hợp nhất cho mọi điều kiện của dự án hoặc mặt dưới. Một số điều kiện cuar đất có thể cản trở việc lắp đặt và thậm chí ngăn chặn sự tiến bộ của các giải pháp nền tảng thông thường. Một số trường hợp đất khó khăn hơn có thể bao gồm lấp đầy không kiểm soát được với các mảnh vụn xây dựng hoặc các phần lớn khác, đá cuội và đá cuội trong đất bản địa, các lớp đất dày đặc trên vật liệu yếu hoặc hình thành karst. Khi các điều kiện như vậy tồn tại, các micropiles khoan và vữa cung cấp một lựa chọn nền tảng sâu, hiệu quả về chi phí có khả năng thâm nhập các vật cản phải chịu trong nền tảng có thẩm quyền. Trong các ứng dụng nén, công suất đạt được thông qua ổ trục cuối cùng và ma sát da dọc theo giao diện của cột vữa và nền tảng. Trong ứng dụng căng thẳng, chỉ có ma sát da góp phần vào khả năng micropile.

Một micropile là gì?
Micropiles là khoan đường kính nhỏ và cọc ma sát vữa. Mỗi cọc bao gồm các phần tử thép được liên kết với đất chịu lực hoặc đá - thường với vữa xi măng. Tầng chịu lực được ghi lại trong quá trình khoan lắp đặt để đảm bảo rằng khả năng chịu lực là đủ. Micropiles không dựa vào khả năng chịu lực, do đó không cần thiết phải thiết lập năng lực của đá vượt quá độ sâu của trái phiếu. Chúng có thể được lắp đặt nhanh chóng ở hầu hết mọi loại mặt đất sử dụng thiết bị khoan di động có khả năng thích nghi cao.

Một micropile thanh rỗng là gì?
Thanh neo được sản xuất từ ​​ống thép hợp kim vi năng suất cao. Các thanh rỗng được lắp đặt bằng cách sử dụng phương pháp khoan nhồi, liên quan đến việc bơm ở áp suất vữa xi măng trong khi neo được khoan vào vữa. Phương pháp này có nhiều lợi ích về địa kỹ thuật và nó cải thiện hiệu quả tổng thể của dự án. 

Những ưu điểm của Micropiles:
1. Cài đặt một bước nhanh
2. Khoan và phun đồng thời
3. Cho phép sử dụng thiết bị nhỏ hơn với chi phí thấp hơn
4. Cho phép chi phí thấp, cài đặt truy cập giới hạn
5. Cải thiện mặt bằng (đầm nén)
6. Cung cấp ma sát da cao hơn
7. Tổng số bảo vệ ăn mòn đơn theo thiết kế

Thông tin đơn vị cung cấp Micropiles:

CÔNG TY TNHH NEO KOREA VIỆT NAM

Địa chỉ: Thành phố Hải Phòng

Tell: 0082 1022452771 * Hotline: 00821031092771

Email: myoung7327@hanmail.com

Website: www.neokorea.vn