Neo SW - RCD

Neo SW-RCD là sản phẩm bán chạy nhất ở Hàn Quốc, nó là loại neo tạm thời, tạo ra lực nén phân bố, có thể tháo thu hồi được dễ dàng bằng tay (không cần dùng đến cần cẩu hay máy xúc để tháo), đã đạt được thành công lớn với khối lượng tiêu thụ 4,300,000 m dài trong 7 năm gần đây.
Tại các nơi đào ở các trung tâm thành phố, các loại neo bị để lại trong đất là nguyên nhân gây ra các vấn đề ở các hố đào gần nhau, đương đầu với sự tồn tại của thép và khung hàn trong lòng đất.
Nhất là sự tồn tại của thép và khung hàn thường xuyên đánh động các lời phàn nàn của người dân; chính phủ yêu cầu các công ty phải dời bỏ 100% số phế phẩm này. Vì thế để giải quyết vấn đề đòi hỏi việc sử dụng neo sao cho có thể dời bỏ thép và khung hàn.
Ở đây có các loại neo có thể di chuyển mớ thép và các khung hàn thừa thãi ví dụ như neo U-Turn, và loại neo tải lực. Ở neo U-Turn, thép và các khung hàn được bọc bởi ống vỏ ngoài phủ quanh giá đỡ chịu tải hình chữ U, mà có thể được dời chuyển sau khi dùng bởi công việc kéo một mặt ra. Tuy nhiên để vượt qua chỗ cong hình U trong tiến trình dời chuyển thép và khung hàn cần một tải trọng từ 3 đến 5 tấn. Vì vậy chủ yếu là dùng các máy xới cũ hoặc xiphông; dời bỏ thép và khung hàn có thể bất khả thi nếu khó khăn về trang thiết bị.
Cũng như vậy vì các loại neo chịu lực tập trung cũng sử dụng các trang thiết bị chịu lực ép, nhân công và chi phí cho các trang thiết bị là cần thiết. Vì ống vỏ bao bị tuột ra do bôi trơn dầu mỡ để ngăn chặn thép và khung hàn do kết dính lớp vữa, lượng dầu mỡ thừa có thể được nới lỏng và làm hư hỏng đất; điều này gây ra các vấn đề về môi trường.